Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm

Ngày đăng

Khép lại những tổn thương, Thu Thủy đã ngẩng cao đầu xin lỗi chồng. Trong cuộc sống còn lắm muộn phiền, sẽ có mấy ai suy nghĩ tích cực và hy sinh cho người khác nhiều như cô?

Khi Thu Thủy công khai chuyện ly dị ở 1 TIẾNG KỂ HẾT, chấm dứt cuộc tình 17 năm với người chồng vô tâm, công chúng đã không khỏi bất ngờ. Những câu hỏi: Vì sao đổ vỡ? Vì sao chịu đựng sự lạnh nhạt suốt 17 năm dài? Vì sao không dũng cảm lìa xa sớm hơn? liên tục được đặt ra.

“1 tiếng kể hết”: Thu Thủy nhìn lại chặng đường yêu 17 năm trong nước mắt, xin chồng đừng bỏ rơi con

Hơn 13 năm là tình nhân, hơn 3 năm là vợ chồng, thế mà khi tờ đơn ly hôn lạnh lùng được đặt bút ký xuống, tất cả bỗng hóa tàn tro. Nhìn lại chặng đường đã qua, Thu Thủy nhiều lần khóc nghẹn vì nuối tiếc. Dẫu có bị anh phụ bạc, Thu Thủy vẫn một lòng một dạ yêu thương. Bởi cô biết rõ, anh là chú ngựa hoang, khi đã quyết chí ra đi thì chẳng ai giữ được.

Tuy nhiên, điều khiến Thu Thủy đau đớn, bẽ bàng nhất ở thời điểm này việc anh buông bỏ trách nhiệm làm cha. 17 năm thanh xuân đã mất, cô không cần bất cứ ai trả lại cho mình. Duy chỉ một điều, cô xin anh hãy thương con, quan tâm đến con nhiều hơn nữa….

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 2.

Thu Thủy và chồng cũ Nhất Phương đã có 13 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. 13 năm làm tình nhân, sóng to gió lớn đến cỡ nào, 2 người cũng nắm tay nhau vượt qua. Vậy mà sau hơn 3 năm kết hôn, mối quan hệ này đã đứt gánh.

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 3.

Năm 2014 – khi đang trong đỉnh vinh quang của chức Quán quân “Bước nhảy hoàn vũ”, Thu Thủy đã bất ngờ dừng lại để kết hôn. Trong khoảng thời gian 3 năm dài, cô hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 4.

Thu Thủy thừa nhận, cô biết rõ giữa 2 người có khá nhiều điểm không tương đồng. Thế nên trước khi cưới, Thu Thủy từng dừng lại 1 thời gian dài để cho cả 2 không gian riêng. Nhưng vì yêu, Thu Thủy đã quay lại với Nhất Phương, cô từng nghĩ rằng tình yêu có thể “cứu rỗi” tất cả mọi thứ. Đến khi nhận ra đấy chỉ là vô vọng, Thu Thủy đau đớn đến bẽ bàng…

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 5.

Không trách móc, không đổ cho chồng có người mới, Thu Thủy chỉ nhẹ nhàng nói rằng cô không giữ được trái tim của chồng….

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 6.

3 năm sống trong đau khổ và dằn vặt, cuối cùng Thu Thủy đã quyết bồng con ra đi. Bởi cô hiểu rõ, khi sống với nhau mà không xem đối phương như 1 gia đình, không có sự chia sẻ thì Thu Thủy chỉ còn có một cách làm duy nhất đó là chia tay để giải thoát cho cả 2.

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 7.

Khi anh xa rồi, cô chỉ cầu xin duy nhất một điều, đấy là dành thời gian ở bên con. Cô thừa nhận rằng không thể chịu đựng được cảnh con thơ xuống ngày hỏi mẹ: “Ba về hả”.

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 8.

“Anh không cần con, anh cũng không cần Thủy. Anh chỉ cần 1 mình” – Sự tổn thương của cô đã đến mức đỉnh điểm khi chồng chối bỏ mọi trách nhiệm đối với con.

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 9.

Hơn 6 tháng sau khi ly hôn, anh vẫn chẳng nhắn tin hỏi thăm con lấy 1 lần. Thu Thủy thừa nhận, nếu anh là một người cha có trách nhiệm thì đã không hành xử như thế.

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 10.

Sau những chờ đợi, hụt hẫng và tổn thương, chia tay là giải pháp tốt nhất anh và cô lúc này. 17 năm thanh xuân bỏ lại, cô chỉ tiếc nuối chứ không mong sẽ có ai đó trả lại cho mình!

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 11.

Khi được hỏi về lý do vì sao lại chịu đựng trong suốt 17 năm, Thu Thủy nói rằng cô xem anh như người thân ruột thịt, dù có giận hờn gì cũng không bỏ đi.

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 12.

Sự hy sinh và bao dung của Thu Thủy sau từng ấy chuyện đau lòng, liệu rằng có xứng đáng hay không?

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 13.

Hết duyên hết nợ thì thôi, đấy là trải nghiệm đớn đau mà Thu Thủy rút ra cho bản thân mình. Người ta yêu 20 năm, 50 năm còn chia tay nhau thì há chi đến 17 năm của cô!

Bị tổn thương và bị bỏ rơi, Thu Thủy vẫn nghẹn ngào xin lỗi người bạn đời gắn bó 17 năm - Ảnh 14.

Khép lại những mâu thuẫn, sai lầm và tổn thương, Thu Thủy đã ngẩng cao đầu xin lỗi chồng. Trong cuộc sống còn lắm muộn phiền, đa đoan, sẽ có mấy ai suy nghĩ tích cực và hy sinh cho người khác nhiều như cô?

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi 6japan.net
Có thể bạn cần: Dcom 3G giá rẻ dùng nhiều mạng, khuyến mại sim 3g 1 năm
Dcom 3G đa mạng giá rẻ nhất, hàng chính hãng. Mua dcom tặng sim 3g dùng 1 năm tốc độ cao, giao tận nơi miễn phí
- USB 3G giá rẻ dùng các mạng, tốc độ cao, tặng sim 3g 12 tháng
USB 3G đa mạng giá cực rẻ, hàng chính hãng loại cao cấp. Mua usb 3g tặng kèm sim 3g dùng 12 tháng tốc độ cao, giao tận nơi
- Sim 3G cho iPad dùng thoải mái 12 tháng tốc độ cao giá rẻ
Sim 3G dùng trọn gói 12 tháng giá cực rẻ, không giới hạn lưu lượng, không cần nạp tiền dùng miễn phí cả năm xả láng
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544
- Cây chổi lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan đa năng giá rẻ, bền đẹp
Chuyên bán Cây Chổi Lau Nhà 360 giá rẻ nhất, giao tận nơi. Mua Cây Lau Nhà Thái Lan chính hãng, thiết kế đẹp, chất lượng cao, tốt bền rẻ