Chi 92 tỉ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày mà người phụ nữ này “nhận được”

Ngày đăng

Với giá 92 tỉ đồng, người chủ thẩm mỹ còn khẳng định rằng: “Điều này là hoàn toàn hợp pháp, chúng tôi chỉ đang đem lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không thể dùng giá trị đồng tiền để đo lường nghệ thuật”.

Mới đây, một người phụ nữ ở Trung Quốc đã khiến cư dân mạng xôn xao khi dành đến gần 26,5 triệu nhân dân tệ (khoảng 92 tỉ đồng) để điêu khắc lông mày. Khi được hỏi tại sao lại có dành một số tiền lớn như vậy cho việc này, người phụ nữ trên chia sẻ rằng: “Nhân viên tư vấn đã nói với tôi nếu tôi không thay đổi dáng lông mày thì sẽ ảnh hưởng đến tướng số. Việc học hành của con cái sẽ không tốt, công việc cũng không có nhiều khởi sắc, tình cảm vợ chồng dễ bị rạn nứt”.

Chi 92 tỉ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày mà người phụ nữ này nhận được  - Ảnh 1.

Sau khi nghe lời nhân viên tư vấn, người phụ nữ này đã rất lo lắng và quyết định thực hiện điêu khắc thay đổi dáng lông mày hiện tại với hy vọng có thể thay đổi nhan sắc. Chị đã thực hiện đến 3 lần điêu khắc để ra được dáng lông mày phù hợp. Tổng cộng, số tiền chị đã bỏ ra cho việc điêu khắc lông mày là hơn 26,5 triệu nhân dân tệ ~ khoảng 92 tỉ đồng.

Chi 92 tỉ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày mà người phụ nữ này nhận được  - Ảnh 2.

Chi phí 3 lần làm điêu khắc lông mày của người phụ nữ trên.

Khi phóng viên liên lạc với thẩm mỹ viện để hỏi về việc điêu khắc lông mày với chi phí lớn như vậy, người chủ thẩm mỹ viện cho biết: “Điều này là hoàn toàn hợp pháp, chúng tôi chỉ đang đem lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không thể dùng giá trị đồng tiền để đo lường nghệ thuật”. 

Trong thực tế, nhiều người cho rằng dáng lông mày là rất quan trọng trong việc định hình gương mặt, và từ đó dẫn đến nhiều yếu tố tâm linh khác. Trước kia, các cô gái thường tìm đến phương pháp phun xăm lông mày, nhưng ngày nay, điêu khắc lông mày đang dần trở lên phổ biến hơn vì khiến đường lông mày trông tự nhiên, hài hòa hơn. Dù rằng điêu khắc lông mày có mức giá đắt hơn so với các phương pháp phun xăm hoặc thêu lông mày.

Chi 92 tỉ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày mà người phụ nữ này nhận được  - Ảnh 3.

Đúng là đôi lông mày làm nên “số phận” của người con gái.

Chi 92 tỉ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày mà người phụ nữ này nhận được  - Ảnh 4.

Angela Baby có đường lông mày hài hòa rất tự nhiên, chiều dài vừa phải, hơi sắc ở phần đuôi. Đường lông mày này phù hợp với đường nét vừa ngọt ngào, lại lanh lợi của Baby. Thêm vào đó cô có phong cách trang điểm tự nhiên, nên dù không cần quá cầu kì chau chuốt, thì đường lông mày này vẫn trở thành điểm nhấn phù hợp

Chi 92 tỉ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày mà người phụ nữ này nhận được  - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh vốn có gương mặt tròn, phúng phính đường nét trẻ con, vậy nên đường lông mày của cô không quá mảnh hơi cong nhẹ. Khi còn đóng vai Sam Sam, Triệu Lệ Dĩnh để kiểu lông mày sâu róm, đậm và rõ nét. Nhưng với đời thường, cô chuyển sang kiểu lông mày nhẹ nhàng, hơi cong để hài hòa.

Chi 92 tỉ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày mà người phụ nữ này nhận được  - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng nổi tiếng với đôi lông mày lá liễu thanh mảnh, cong sắc sảo. Thông thường cô thường chọn cách makeup nhấn đậm nét vào mắt hoặc môi, đi kèm đường lông mày cong, màu nâu nhạt tự nhiên. Điều này giúp định hình phong cách quý phái, sang trọng mà cô hướng tới.

Chi 92 tỉ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày mà người phụ nữ này nhận được  - Ảnh 7.

7Tuy nhiên, Phạm Băng Băng không cố định bó hẹp mình trong phong cách makeup nào. Đôi khi, khi muốn đổi sang phong cách mạnh mẽ, cá tính, cô lại chọn đường lông mày cong, đậm màu để làm điểm nhấn.

Nguồn: Sina

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi 6japan.net
Có thể bạn cần: Dcom 3G giá rẻ dùng nhiều mạng, khuyến mại sim 3g 1 năm
Dcom 3G đa mạng giá rẻ nhất, hàng chính hãng. Mua dcom tặng sim 3g dùng 1 năm tốc độ cao, giao tận nơi miễn phí
- USB 3G giá rẻ dùng các mạng, tốc độ cao, tặng sim 3g 12 tháng
USB 3G đa mạng giá cực rẻ, hàng chính hãng loại cao cấp. Mua usb 3g tặng kèm sim 3g dùng 12 tháng tốc độ cao, giao tận nơi
- Sim 3G cho iPad dùng thoải mái 12 tháng tốc độ cao giá rẻ
Sim 3G dùng trọn gói 12 tháng giá cực rẻ, không giới hạn lưu lượng, không cần nạp tiền dùng miễn phí cả năm xả láng
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544
- Cây chổi lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan đa năng giá rẻ, bền đẹp
Chuyên bán Cây Chổi Lau Nhà 360 giá rẻ nhất, giao tận nơi. Mua Cây Lau Nhà Thái Lan chính hãng, thiết kế đẹp, chất lượng cao, tốt bền rẻ