Hải Phòng: Phá cửa vào nhà vợ phát hiện chồng cùng nhân tình “trốn” trong phòng ngủ

Ngày đăng

Mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện của một người phụ nữ bắt quả tang chồng dẫn bồ về nhà khiến dân mạng sôi sục chia sẻ và bình luận.

Theo đó, chủ tài khoản Facebook “T.H” đăng tải trên trang cá nhân cho biết, chị tên D.T.T.H, còn người chồng tên N.T.Q quê ở TP. Hải Phòng.

Chị H cho biết, khoảng 9h30 ngày 29/8/2017, chị về nhà riêng của hai vợ chồng ở đường T.P, phường Đ.H, quận H.A (ngôi nhà đứng tên bố mẹ chồng chị H) thì thấy cửa nhà bị khóa trái. Thấy vậy, chị H liền gọi chồng tôi ra mở cửa nhưng anh Q không ra. Nghi có chuyện bất thường, chị H đã phá khóa để vào nhà và chạy lên phòng ngủ thì thấy một người phụ nữ lạ mặt trong phòng ngủ của 2 vợ chồng chị.

“Sau khi mở tủ tôi phát hiện ra có 1 túi đồ lót cùng quần áo tư trang không phải là của tôi mà của người phụ nữ khác tại phòng ngủ của 2 vợ chồng. Tôi như chết đi sống lại. Tôi có nhờ gọi Công an phường Đ.H xin giải quyết cho tôi vụ việc trên”, chị H chia sẻ.

Hải Phòng: Phá cửa vào nhà vợ phát hiện chồng cùng nhân tình trốn trong phòng ngủ - Ảnh 1.

Ngừi vợ đau đớn chứng kiến cảnh chồng đang cùng một người phụ nữ lạ trong phòng ngủ của mình.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã thu hút nhiều người quan tâm với nhiều lời bình luận bày tỏ sự bức xúc và thương cảm với người vợ.

Bạn H.V chia sẻ: “Nhà chị này gần nhà mình, chị cũng thường xuyên đi về. Thế mà không hiểu vì sao anh chồng lại liều lĩnh đưa bạn gái về nhà với hành động ngang nhiên như vậy”.

Trả lời theo, bạn T.N cũng bình luận: “Thật, nhà này hai vợ chồng hạnh phúc, thế mà anh chồng dám làm việc tày trời như thế này sao?”.

Hải Phòng: Phá cửa vào nhà vợ phát hiện chồng cùng nhân tình trốn trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Người phụ nữ “lạ mặt” xuất hiện trong phòng ngủ của vợ chồng chị H.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người đồng tình với cách giải quyết của chị vợ, cũng có nhưng người lại cho rằng: “Có gì thì đóng cửa bảo nhau”.

Bạn D.A nói: “Việc nhà không mấy đẹp đẽ thì nên đóng cửa bảo nhau chứ không nhất thiết phải đưa lên mạng cho cả làng biết. Đến nước này thì giải thoát cho nhau sớm chứ cũng không cần nói nhiều làm gì nữa”. Ngay lập tức ý kiến này cũng nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Hải Phòng: Phá cửa vào nhà vợ phát hiện chồng cùng nhân tình trốn trong phòng ngủ - Ảnh 3.

Tư trang của người phụ nữ “lạ mặt”.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 31/8, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Đằng Hải, quận Hải An xác nhận, đơn vị nhận được trình báo của chị Dương Thị Thu H.. Theo lãnh đạo đơn vị, ngay sau khi phát hiện sự việc, đơn vị đã cử cán bộ tiến hành xác minh, làm rõ sự việc.

“Hiện tại phía cô gái tức người thứ 3 chưa hợp tác với cơ quan công an nên đơn vị đang tiếp tục làm việc”, vị lãnh đạo này cho hay.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi 6japan.net
Bạn có cần: Bán Sim 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Trọn Gói 1 Năm Cho iPad
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ
- Sim 3G/4G Viettel trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, giá rẻ
Chuyên mua bán SIM 3G/4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, Dcom. Bán Sim 3G/4G dùng trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, mua ngay
- Dcom 4G giá rẻ, đa mạng, tốc độ cao, chạy nhanh
- Sim 4G trọn gói 1 năm giá rẻ, mua 1 lần dùng cả 1 năm
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544